เเพ้ท้อง

..เเม่คนไหนยังเเพ้ท้องอยู่คะ?.คือบ้านนี้ท้อง3เดือน15วันล่ะ..ยังเเพ้อยู่เลย เเพ้จนร้องไห้ค่ะ เเพ้จนเหนื่อย..อ้วกเเทบทุกวัน..เวียนหัวบ้านหมุน..ปวดหัว..เปรี้ยวปากทั้งคืน ต้องบ้วนปากตลอด..กินของเปรี้ยวจนจะไม่ได้รับสารอาหารเเล้วค่ะ..

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บางคนแพ้นานจริงค่ะ