ท้องเเรก27สัปดาห์

เเม่คนไหนมีเเพ้เเบบนี้บ้างไหม😢

ท้องเเรก27สัปดาห์
2 ตอบกลับ

27 w ค่ะ เป็นที่ขา ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ ถ้าเกาก็คัน ซื้อยามาทาเภสัชบอกแพ้ฝุ่น มันก็ยุบลงหน่อย แต่ก็ไม่หายซะที ยาไม่ได้ทาแล้วแต่เอาน้ำเกลือล้างทุกวัน เผื่อจะฆ่าเชื้อ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร เดี๋ยวถ้าไม่หายไปหาหมอครั้งหน้าจะปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้หมอบอกน่าจะเเพ้น้อง