เพิ่มน้ำหนักลูก

เเม่คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมคะ กลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยค่ะ เพราะท้องเล็กจนคนทักว่าเด็กตัวเล็ก ปกติดื่มนมเเอนมัมวันละกล่องค่ะ ตอนนี้35+3เเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มาบำรุงน้องตอนคลอดแล้วดีกว่าเนาะแม่