การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

เเม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เเล้วผลออกมาเเบบนี้บ้างไหมค่ะ เเล้วเป็นอันตรายกับน้องไหม 17week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม
1 ตอบกลับ

แม่ต้องถ่ายแบบเต็มแผ่นค่ะ เขาจะมีบอกอยู่ถึงผลคัดกรอง