ลุกกินนมผงเอ้นฟาแล้คเอพลัสตั้งแต่แรกเกิดแต่มาแพ้นมตอนจะเข้า5เดือนเป็นไปได้มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

เเม่กลุ่มมาก

1 ตอบกลับ

เป็นไปไม่ได้นะคะแม่ หากแพ้จะเกิดอาการเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้คุณหมอให้กินนมแก้ท้องเสียค่ะแต่น้องก้อึไม่ออกอีกค่ะ เเม่เลยผสมนมแก้ท้องเสียกับแบบที่กินยุปกติดูแต่น้องก้ถ่ายเหลวและมีมูกค่ะ