แม่ๆคิดว่าไงคะ

เเฟนเราประสบอุบัติเหตุเลือดคลั่งในสมองได้เจ่ะกระโหลกหลับไปครึ่งเดือน ตั้งแต่เราท้องได้3เดือน ตอนนี้เราคลอดลูกแล้วได้7วัน วันนี้พี่แฟนโทรมาให้แฟนดูลูก แฟนพูด"ไม่ใช่ลูกกู" เราควรทำไงดีคะ กลัวลูกมีปม ถ้าลูกโตแฟนยังจำไม่ได้ #แฟนเราช่วยเหลือตัวเองไม่ได้นะคะเรากับแฟนอยู่คนละที่ เราจะตัดปัญหาตรงนี้ไงดีไม่ให้ลูกคุยกับแฟน รึโตให้เค้ารู้เอง

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องยากนะคะ เข้าใจเลย 😢 เขาอาจจะได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองจนทำให้ความทรงจำเปลี่ยนไป ลองให้เวลาเขาหรือปรึกษาคุณหมอที่รักษาเขาดูมั้ยคะ ว่าจะมีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมมั้ย สู้ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตัวแม่นี่ไม่มีปันหาไรเลย กลัวตอนตัวเล็กโตขึ้นแล้วได้ยินแบบนี้แล้วมีปมอะคะ