ไม่ได้จดทะเบียนแต่เเฟนมีประกันสังคม

เเฟนสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมในกรณีไม่ได้จดทะเบียน

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ได้ค่าคลอด 13,000 แต่ไม่ได้ค่าสงเคราะห์บุตรที่ได้ตั้งแต่เกิด -6 ปี ที่ได้เดือนล่ะ 600 ตกปีล่ะ 7,200 6 ปีก็เกือบ 4 หมื่นกว่าค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ได้จดแอบเสียดาย เลยเพิ่งไปจดมาเหมือนกันค่ะ ต้องจดก่อนคลอดน้องนะค่ะ ไม่งั้นไม่ได้ค่ะ

5y ago

คุณแม่กาโต่ย โทรสอบถามทางประกันสังคมหรือยังค่ะ บ้านนี้พี่สาวจดทะเบียนสมรสหลังน้องคลอดแล้วยื่นเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคมได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ ให้พ่อเขาเซนต์รับรองบุตรเอาค่ะ

เบิกค่าคลอดได้จ้า

ได้จ้าาา

ได้ค่ะ

ได้ค่ะ เป็นค่าคลอดบุตร 13000 บาท

5y ago

เราต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ