มีใครเคยฝันบ้างคะ

เเฟนฝันว่ามีกุมารมาขออยู่ด้วยเเล้วเขาก็ตอบตกลงจากนั้นก็ท้องเลยเป็นกุมารผู้ชายค่ะ คิดว่าจะเป็นผู้หญิงรึผู้ชายคะ เเล้วดีไม้คะที่กุมารมาเกิดเป็นลูกเรา ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าเเล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยฝันว่าเด็กผุ้ชายยืนค้ำแอวมาให้สร้อยทองและเงินเหมือนกันค่ะตอนนั้นท้องได้6เดือน

3y ago

เราก้อฝันว่ามีกุมารผู้ชายมาขออยู่ด้วย แถมหน้าตาเป็นยักษ์ด้วยนะคะ 555 สรุปคลอดมาก้อผู้ชายค่ะ เลี้ยงง่าย

ลูกก็คือลูกค่ะ ดีไม่ดีขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดู