เเท้งอายุครรภ์ประมาน2เดือน

เเฟนผมเเท้ง เเล้วมีอาการปวดท้อง เเต่เลือดหยุดไหลตั้งเเต่7วันหลังจากลูกหลุด ปัจจุบันได้21วันเเล้วหลังจากที่หลุด อยากทราบว่าเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สุขภาพ การดูแลตัวเอง อาหารการกิน เหล้า บุหรี่ การกระแทก ฯลฯ ค่ะ