สอบถามเเม่ๆหน่อยครับ

เเฟนผมปวดท้องด้านซ้ายข้างล่าง เค้าบอกผมว่าปวดเวลาขยับตัว เป็นอะไรมากมั้ยครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ต้องดูด้วยว่ากี่วีคแล้ว อาการปวดท้องเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ช่วงแรกๆมดลูกขยายตัว ถัดไปก็จะปวดเพราะปีกมดลูกตึง เป็นต้นค่ะ แต่เมื่อไหร่มีเล็กออกหรือปวดติดต่อเป็นเวลานานทนไม่ไหว ไปพบหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ