อยากทราบเพศน้องค่ะ

เเพ้นิดหน่อย บางครั้ง เเต่ไม่หนักมากกินทุกอย่างกินได้หมด ชอบกินอาหารแปลกๆ กบ หอยขม อาหารรสจัดกินหวานได้สิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอก หลัง ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรู้ต้องซาวด์ค่ะ ถ้าอยากเร็วกว่าซาวด์ตรวจนิฟค่ะ เราตรวจรู้เพศลูกตั้งแต่12วีค

ต้องซาวด์หรือตรวจดูนะคะ ทายแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะ