เเพ้ท้องหิวเเต่กินไม่ได้

เเพ้ท้องหนักมาก หิวเเต่กินไม่ได้เป็นเเบบนี้ลูกจะเเข็งเเรงไหมค่ะ กังวนมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอะไรก็ออกหมดค่ะ วันๆ อาเจียนไม่ต่ำกว่า 10 รอบ ตั้งแต่ 6w-37w ก่อนคลอด น้ำหนักลง..น้องคลอด 37w แข็งแรงปกติดีค่ะ คุณแม่อยากเครียดค่ะ ออกก็กินใหม่ สนุกสนานไปค่ะ เครียดน้องจะเครียดตามค่ะ สู้ๆ นะคะ