คิดก่อนเนอะ

เเปลกใจวัยรุ่นๆท้องกันเยอะหรอค่ะ มีเเต่รุ่นๆมาหาคำปรึกษาที่สำคัญลงภาพน่าเกลียดเกินไปถ้าคิดว่าอันตรายๆกลัวกังวล ก้ไปหาหมอเถอะค่ะจะมาหวังรอให้คนตอบโพสต์หรอไม่เข้าใจ

1 ตอบกลับ

ทั้งภาพที่ไม่เหมาะสม บางโพสถามว่ากินเหล้าเบียร์ได้อยู่มั้ย ดูดกัญชาได้มั้ย... อ่านแล้วเพลียมากค่ะ

5y ago

อันนี้สุดเลยค่ะ ขนาดอาหารยังต้องเลือกกินเลย บางคำถามเหมือนยังไม่พร้อมเป็นเเม่คนเลยค่ะ