สงสัยค่ะ!!

เเบบนี้เเปลว่ายังไงค่ะพอดีมีอาการเหมือนคนท้องประจำเดือนมา5วันหยุดปกตจะมาอาทิตย์สองอาทิตย์เเต่เเปลกรอบนี้มา5วันค่ะสงสัยค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สงสัยค่ะ!!
1 ตอบกลับ

ฮอโมนร์น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเฉยๆค่ะ