ท้องเเข็งหรือลูกโก่งตัว

เเบบนี้เลียกว่าท้องเเข็งหรือว่าโก่งตัวคะเป็นบ่อยมากเเต่ไม่เจ็บท้องได้34+2วีคเเล้วค่ะ

ท้องเเข็งหรือลูกโก่งตัว
2 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าเป้นแบบนี้เป้นเพราะเรานอนหงาย นานเกิน

4y ago

ลองปรึกษาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะคุณแม่

อย่าน้องหงายค่ะ เสี่ยน้องหยุดการเต้นของหัวใจค่ะ

4y ago

ใช้หมอนรองท้องและหลังค่ะนอนกึ่งตะแคงกึ่งหงายค่ะแม่