ปานหรือรอยช้ำครับ

เเบบนี้เรียกว่าปานหรือว่าเกิดจากรอยช้ำครับ.....น้องดิน 9 day...(คุณพ่อมือใหม่ครับ)

ปานหรือรอยช้ำครับ
2 ตอบกลับ

คุณพ่อต้องลองสังเกตไปสักพักค่ะถึงจะรู้ ว่ายังไม่หายก็ปานค่ะ ลูกเราก็เป็นรอยแดงแบบนี้ตรงหัวคิ้วทุกคนทักว่าปานแดงสุดท้ายไม่ใช่คือรอยซ้ำเพราะมันจางหายไปเอง

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะครับ

แม่ก็ไม่ทราบเรื่องนี้ น้องไม่เป็น แต่ขอให้ไม่เป็นอะไรมากนะคะ #น้องน่ารักคะ

5y ago

ขอบคุณครับ