ลูกผู้ชายกับผู้หญิงตอนซาวด์ต่างกันอย่างไรค่ะขอดูรูปหน่อยค่ะเเม่ๆ

เเบบนี้เพศชาย100%ไหมค่ะ เเล้วเพศหญิงดูยังไงคะ ใครได้ผู้หญิงขอดูรูปตอนอัลตราซาวด์หน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกผู้ชายกับผู้หญิงตอนซาวด์ต่างกันอย่างไรค่ะขอดูรูปหน่อยค่ะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

📌