ขอวิธีทำให้ลูกหัวทุยหน่อยค่ะ

เเบบนี้หัวแบนไหมค่ะ จับนอนพลิกตลอดเเต่ก็ได้เเค่นี้ น้อง 1 เดือนนิดๆ

ขอวิธีทำให้ลูกหัวทุยหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้คุนแม่จับน้องเปลี่ยนท่านอนตะแคงซ้ายขวาบ่อยๆนะคะหรือถ้ากลัวว่าน้องจะนอนไม่นานเด่วก้หงายให้ซื้อหมอนหัวทุยสำหรับเด็กแรกเกิดให้น้องนอนนะคะ

แบนแล้วค่ะแม่ จับนอนตะแคงซ้ายขาว ค่ะแม่