ขออนุญาตถามค่ะ

เเบบนี้สามารถบอกเพศได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตถามค่ะ
2 ตอบกลับ

แล้วตอนซาว หมอไม่ได้แจ้งหรือพูดอะไรหรอคะ

2y ago

จริงๆหมอต้องบอกคนไข้นะคะ แต่ถ้ารพรัฐพอเข้าใจได้ค่ะเพราะหมอบอกคนนี่เหมือนโดนบังคับมาทำงานก็มีค่ะ กับอีกอย่างเพศอาจจะยังไม่ชัดค่ะแม่อาจจะต้องสัก20วีค

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

2y ago

ทีหลังสงสัยอะไรตรงไหนให้ถามหมอทุกครั้งนะคะ เพื่อผลประโยชน์ของเราเสียเงินให้เขาแล้วถามไปเลยค่ะไม่ต้องเกรงใจเรามีสิทธิค่ะ เพราะบางทีคนในแอพนี้ก็ตอบอะไรได้ไม่ดีเท่าหมอค่ะ