เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้ขอวิธีการดูเเลรักษาหน่อยค่า

เเบบนี้สะดือปกติไหมค่าช่วยเนาะนำวิธีการดูเเล พอดีกังวล

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้ขอวิธีการดูเเลรักษาหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

สะดือหลุดแล้วให้เช็ดต่อไปค่ะจนกว่าจะปิดสนิท ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ของสะดือ เดี๋ยวก็กลับมาเป็นปกติค่ะแม่