มูกเลือดหรือป่าวค้ะ

เเบบนี้มันคืออะไรค้ะเเล้วอันตรายไหมมีเลือดปนอยู่ด้วยกังวลมากค้ะเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือเป็นอะไรเพิ่มเติมนะค้ะมีเเต่อย่างที่เห็นออกมา?? 35+2

มูกเลือดหรือป่าวค้ะ
12 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด35w+5dเพราะมีมูกเลือดแบบเดียวกันค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด หมอให้แอดมิดเลยค่ะ

5y ago

แล้วตอนคลอดฝากพิเศษมั้ยคะ

มูกเลือดค่ะ รีบไป รพ นะคะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนด ปอดน้องยังทำงานได้ไม่ดี

ใช้ค่ะ เตรียมตัวไปโรงบาลเลยค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

5y ago

8เดือนเองค้ะกลัวจังถ้าคลอดตอนนี้

กี่วีคค่ะ ถ้าท้องแก่ก็อาจจะใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วหรือยังคะ อัพเดทด้วยนะคะ

มูกเลือดจ้า รีบไป รพ จะคลอดแล้ว

5y ago

กำลังจะไปเเล้วจ้าขอบคุนมากนะค่ะ

มูกเลือดนะคะ ไปหาหมอก่อนค่ะ

5y ago

ค้ะขอบคุนนะค้ะ

แก้ไขโพสด้วยค่ะ

5y ago

ยังไม่เห็นแก้เลยนะคะ

ได้กี่วีคละค่ะ

5y ago

จ้าเเม่

กี่วีคค่ะแม่