เเบบนี้ท้องไหมคะ

เเบบนี้ท้องไหมคะขีดที่2ขึ้นจางๆค่ะ ตรวจเมื่อวาน ปจดมาล่าสุดเมื่อ09/08ค่ะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้ท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องตรวจ2ขีดจางเหมือนกันจร้า ไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้จร้าจะได้ดูแลร่างกายตัวเองด้วยค่ะ

มีโอกาสท้องได้ค่าา อีกสักอาทิตย์ตรวจอีกรอบจะเข้มชัดเลยค่ะ🥰