ท้องไม่พร้อม

เเบบนี้ท้องไหมคะ เมนมาล่าสุดวันที่24-28 กุมพาค่ะ ถ้าท้อง จะทำไงได้บ้างคะ ไม่พร้อมจะมีจริงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไม่พร้อม
2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแต่ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจเลือดที่รพ. ถ้าไม่พร้อมจริงปรึกษาแพทย์แล้วเอาออกได้ค่ะตัดเรื่องบุญบาปออกไปแล้วเอาความเป็นจริงที่ว่าเราจะสามารถเลี้ยงเขาได้จริงๆไหม

2y ago

เหมือนเคยใด้ยินข่าวว่ากฎหมาย ยอมรับเเล้วคะเรื่องยุติการตั้งครรภ์

ไม่พร้อมจริงๆ ก็หาหมอให้เขายุติการตั้งครรภ์ค่ะ