สอบถามการตั้งครรภ์

เเบบนี้ท้องไหมคะ พอดีตรวจเเล้วเพื่อนบอก2ขีดจางๆ มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าว กินเเต่เหนียวหมู เกือบทุกวัน

สอบถามการตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจอีกทีนะคะ ตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอนเลยค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจ ให้ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ

2y ago

ที่ลงก็ตรวจตอนเช้าคะ

รอตรวจใหม่เถอะค่ะขีดเดียว

จางๆตอนนี้ 21 สัปดาห์