ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เเบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ เห้นมันขึ้นจ้างๆ? #ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

ท้องจ้าา อยากตรวจแล้วให้ขึ้นบ้างจังเลย ^^ ยินดีด้วยนะคะ ถ้าอยากมั่นใจมากกว่านี้ลองตรวจอีกรอบนะคะ รับรองว่ายิ้มแก้มปริจ้าา 😁😍

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ ธรรมดาของที่ตรวจ ถ้าสองขีดคือท้อง ไม่ว่าจะจางขนาดไหน อีก2-3วันลองตรวจใหม่ดูอีกทีนะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ เพราะหยดเยอะไปคะ แม่ซื้อมาตรวจใหม่นะคะ เพื่อความชัวคะ

ท้อง​แน่นอน​ ถ้าอยากให้มั่นใจจงไปตรวจเลือด​ และดูอัลตร้าซา​วน์​

ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดที่รพ.เลยจ้า

ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจก็ซื้อมาตรวจใหม่นะคะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง.. ลุ้น..

ลองอีกรอบนะคะเพื่อความชัวร์

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ