เเบบนี้เรียกตกขาวไหมคะ 39week4วันคะ

เเบบนี้ตกขาวไหมคะ พอดีไกล้คลอดเเล้ว

เเบบนี้เรียกตกขาวไหมคะ 39week4วันคะ
2 ตอบกลับ

มูกใสคะแม่ปกติใกล้คลอดคะ แต่ถ้าแม่มีอาการท้องแข็งถี่+ปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอคะแม่

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งร่วมด้วย ก็ปกติค่ะ