ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

เเบบนี้คืออะไรหรอคะมันมีมาตั้งเเต่เมื่อวานเเล้วคะเเต่มาไม่เยอะประมาณนี้เลยคะมันเป็นเมือกๆใสๆขุ่นๆลื้นๆคะพอดีกำลังนั่งถ่ายอยู่ละก้มไปดูเห็นอันนี้ออกมาจากทางช่องคลอดคะ*ตอนนี้ท้องได้32+2เเล้วคะ*มีอาการท้องเเข็งบ่อยคะใครเป็นมั้งคะตกใจมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก็ถือว่าปกติ

3y ago

อ๋อคะขอบคุณคะ