ช่วยดูหน่อยค่ะเเม่ๆ

เเบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะเเม่ๆ
37 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ถ้าเป็นผู้ชายจู๋จะยื่นออกมาตามรูปเลยค่ะ 😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆

แบบนี้ลูกชาย100%คร้าฟฟฟ..อ้าขาโชว์เลยลุกชายคนที่2ของแม่

ของเราก้ดูไม่ออก แต่หมอบอก ชาย100% เขาดูกันตรงไหน

5y ago

ใช่ไปค่ะแต่หมอ บอกได้ชาย ก้เลยงง ว่าดูเพศตรงไหน

ของเราหมอก็บอกน่าจะเป็นผูหญิงเหมือนกันจ้า

5y ago

จ้าคุณแม่

แล้วท้องแบบนี้ผู้หญิงรึชายค่ะ.. 😍😍

5y ago

แค่ท้องบอกไม่ได้ต้องไปซาวค่ะ

แบบนี้ละค่ะ ช หรือ ญ ดูไม่เป็นเลยค่ะ

แบบนี้ ชายหรือหญิงค่ะ ตอนนี้26W3D

ลูกสาวจ้าาา เราลูกชายเป็นแบบนี้อะ

👧ลูกสาวจ้า ได้กี่วีคแล้วค่ะแม่

หญิงคะ เหมือนลูกเราเลย

5y ago

หญิงคะ