ใช่มูกไหม

เเบบนี่ใช่มูกไหมค่ะพอดีปวดฉี่เข้าห้องน้ำพอฉี่ออกมามันติดมาด้วยไม่มีอาการปวดท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่มูกไหม
9 ตอบกลับ

แล้วแบบนี้ละคะแม่ๆ มันเป็นใสๆเหนียวๆ ใครรู้บอกทีว่าตกขาวรึมูกใส

มูกเลือดจะมีเลือดผสมค่ะ อาจจะเป็นสีแดงหรือสีน้ำตาล

ตกขาวปกติต่ะ แต่ถ้ามีเลือดปนผิดปกติค่ะ

เหมือนตกขาวน่ะค๊แม่

ตกขาวจ้าา

ตกขาวจ้า

ตกขาวค่ะ

ตกขาว