21+5w​?

เเน่น่าอกเหมือนโดนทับ​ เวียนหัวมาก กลางคืนปวดหลังจนนอนเเทบไม่ลง ลูกดิ้นเเรงมากบ่อยมากเเทบจะไม่พัก อันตรายไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะแน่นหน้าอกเวลานอน นอนไม่หลับ เวียนหัว ปวดเนื้อปวดตัวปวดซี่โครงหลังราว 21w4d ค่ะ ลูกดิ้นปกติคะไม่แรงมาก เราคิดว่าปกติคะ เราลูกเริ่มตัวใหญ่ขึ้นใช้พื้นที่ในท้องมากขึ้น มันเลยอึดอัด เดี๋ยวจะอึดอัดกว่านี้อีกคะ #บ้านนี้ท้อง3คะ

5y ago

อดทนอย่างเดียวเพื่อลูกๆ😂😂