ปลาเเซลม่อน. เด็ก 8 เดือนทานได้ไหมค่ะ

เเนะนำเมนูที่ทำจากปลาเเซลม่อนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้จ้า เอามาทำข้าวต้มปลา ใส่ตับ แครอท ฟักทอง ชีหอม ไข่ คะน้า ตำลึง หรือผักที่ชอบ ต้มเปื่อยๆ แค่นี้ก็โอเคแล้วจ้า ปล.เอาก้างออกด้วยนะคะ

กินได้คะ