ทำเเบบนี้ดีหรือไม่

เเนะนำหน่อยค่ะใครเคยทำแบบนี้ใว้ให้น้องหัดเดินบ้างคะหรือมีเเบบไหนเเนะนำบ้างคะ

ทำเเบบนี้ดีหรือไม่
5 ตอบกลับ

ได้นะคะ เมื่อก่อนลุงเราตอกเสาแล้วใส่แกนให้หมุนได้ แล้วทำที่จับให้หลานหัดเดินค่ะ แต่แบบนี้น่าจะดีกว่านะคะ เดินได้ทุกที่ดีค่ะ

5y ago

ก็ดีนะคะ หลานเราก็เดินนะคะ

คิดว่าน่าจะดีนะค่ะ แต่ต้องมีพื้นที่ ให้น้องเล่นด้วยนะค่ะ เพื่อความปลอดภัย

5y ago

จะลองดูคะมีที่อยู่คะเเต่กลัวเเค่ไม่ยอมจับเดิน😅

บ้านนี้ก็คิดว่าจะทำแบบนี้ให้น้องตอนหัดเดินค่ะ

5y ago

จะลองทำดูเหมือนกันคะไม่รู้ว่าจะเวิคไหม🤣

บ้านนี้ให้จับคอกเดินค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องไม่อยู่คอกเลยคะน้องไม่ได้อยู่เเต่เล็กๆเลยไม่เอาเลยคะ

ดีค่ะ น่าสนุกด้วย

5y ago

จะลองทำดูคะ. เห็นเเล้วน่าสนุกดี