เเม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ

เเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน10wค่ะ ก็ไปฝากเลย ฝากไวดีกว่าค่ะจะได้ตรวจหรือเวลาเจออะไรที่ผิดปกติจะได้รักษาได้ไว

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ท้องแรกค่ะสงสัยอาการตัวเองเลยตรวจ

ฝากตอน9wค่ะ แต่ตรวจรู้ฝากเลยก็ดีนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน7วีคไปฝากตอน8วีค3+ค่ะ

ไปหาหมอตอน5w หมอรับฝากน่าจะตอน8w

เรารู้ตอน7+2วีค ไปฝากตอน8+3วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 7 วีคค่ะ

5w ค่ะ

1y ago

ตอนนี้ 5 วีค -6 วีค พรุ่งนี้ไปฝากเเล้วค่ะ