หนูคลอดน้องมาประมาน1อาทิตเเล้วเเต่นํ้านมยังไม่ไหลเลยค่ะ อยากถามเเม่ๆว่าเเม่ๆบำรุงนํ้านมยังไงคะ

เเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินผัดขิงใส่ไก่ดูคะ ผลไม้ถ้าอากาศร้อนแนะนำมะละกอแช่เย็นดูนะคะ แตงโมก็ได้ค่ะแต่อย่าบ่อย พยายามเอาน้ำอุ่นเช็ดหัวนมบ่อยๆคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินน้ำขิงชงค่ะ มาเยอะคัดเต้า