.

เเนะนำน้ำมันมะพร้าวหน่อยค่ะ เเบบไหนดี

2 ตอบกลับ

ใช้นำ้มันมะพร้าวของ nacharal ค่ะ คู่กับครีม iknew ใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ เช้าทานำ้มันมะพร้าว เย็นทาครีม ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ไม่รู้ใกล้ๆคลอดจากแตกไหม

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบรนด์ เพลิน ค่ะ ท้องไม่แตกลายไม่คันยันคลอดไปเลยจ้า

5y ago

แม่บ้านนี้คลอดแล้วไม่มีแตกลายค่ะ