ทารกเเรกเกิด

เเนะนำนมผงเด็กทารกเเรกเกิดหน่อยคะ ตอนนี้น้องทานs26ไม่ค่อยขับถ่ายเลยคะ เหมือนเจ็บท้อง #แนะนำนมที่กินแล้วถ่ายง่ายหน่อยค่ะ #แนะนำนมที่กินแล้วน้ำขึ้นดีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องทานแอนฟาแลคA+ตั้งแต่แรกเกิดเพราะน้ำนมไม่มีตอนนี้น้อง4เดือน24วันน้ำหนักยุที่9.2 ตอนแรกกินs26กล่องทองน้องก็ถ่ายไม่ออกเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลตA+จ้าขับถ่ายดีทุกวันอารมณ์ดีด้วยไม่งอแงน้ำหนักขึ้นดีตามเกณฑ์แต่ราคาจะสูงหน่อยแต่ถ้าราคาต่ำลงมาหน่อยก็จะเป็นดูแลคคะแม่จะช่วยเรื่องขับถ่ายง่ายราคาไม่สูง

ที่บ้านทาน Enfa smart+ ค่ะขับถ่ายดีคาะ