เเนะนำครีมทารอยเเตกหน่อยค้า

เเนะนำครีมทารอยเเตกลายหน่อยคะ เเตกหนักมาก น่าจะเป็นเพราะเนื้อหน้าท้องน้อย เเละเป็นคนผอม ตอนนี้ขาพับเเตกไปหมดเลย ขอเเนะนำครีมหน่อยค่ะ ราคาย่อมเยา🥺💗🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นีเวีย