แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

เเนะนำครีมทาท้องกันหน่อยจ้าาา แม่ๆใช้อะไรกันอยู่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นีเวียตลับน้ำเงิน กับออยจ้า ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้36 วีค ยังไม่แตกจ้า

5y ago

บ้านนี้ใช้เเล้วเเตกมากจ้าาา 😥 พึ่งเห็นว่าเเตกช่วงท้องน้อยๆด้านล่าง เเละกำลังเเตกเพิ่ม😱 พึ่งมาเเตกช่วงเข้า32weekพอดี แอบกังวนมากเลยค่ะ 😅

ไอนิวจ้าลดลอยแตกลาย บ้านนี้ใช้แล้วลอยแตกลดลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้เริ่มเเตกเเล้ววว เดี๊ยวต้องไปลองหาซื้อบ้างเเล้วอ่ะคะ