อยากทานมาก!!

เเต่ไม่ได้ว่าจะทานบ่อยนะคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อย ซื้อมาว่าจะล้างให้สะอาดๆพอหายอยากค่ะ#16w 4 d

อยากทานมาก!!
13 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราปรึกษาคุณหมอเรื่องทานของดิบคุณหมอไม่ได้ห้ามนะคะ แต่แค่ให้เลือกอาหารจากแหล่งที่สะอาดและมั่นใจจริงๆว่าทานแล้วจะไม่ท้องเสีย ถ้าปกติทานอะไรแล้วท้องเสีย ช่วงท้องก็ควรเลี่ยงเหมือนกันค่ะ เพราะภูมิเราจะต่ำกว่าปกติด้วย

ถ้าเป็นคนที่ธาตุเเข็ง ไม่ท้องเสียง่ายก็กินได้คะ เรากินอะไรก็ไม่ค่อยถ่ายด้วยซ้ำ หมอก็ไม่ได้ห้ามคะ บอกกินเเล้วไม่ท้องเสียก็กิน เเต่ถ้าเป็นคนที่ท้องเสียง่าย ไม่ควรเสี่ยงคะ

แนะนำอย่าเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยากทาน พอตามใจปากก็เกมส์เลยค๊า ท้องเสียอาหารเป็นพิษไปเลย

2y ago

โอเคค้า ขนาดกินตอนยังไม่ท้องก็ท้องเสียเหมือนกัน5555

บ้านนี้กินปกติค้ะ ชอบด้วย ท้องแรกกินบ่อยมากก ไม่เป่นไรเรย ท้อง2 ก้อกิน แต่พอประมาณ

12mo ago

มีปัญญากินด้วยเหรอ โกงคนอื่นทีละร้อยสองร้อย หมายจับว่อนไปหมด ยังกล้าลอยหน้าลอยตาอยู่ในโซเชียล โกงคนท้อง โกงแม่ลูกอ่อน อยู่สบายหายใจสะดวกไหม ภาษาที่ใช้สื่อสารก็ไร้การศึกษา สะกดผิด ๆ ถูก ๆ

อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวน้อยนะคะแม่ ต้องอดทน

1y ago

เเง่ ขอบคุณค้า เเต่ว่ากินเเล้ว ล้างเเล้วต้มให้สุกๆเเล้วค่า

เราก็ทานนะคะนานๆทีพอหายอยาก ไปซาวมาลูกก็ปกติดีค่ะ

กินไปเถอะค่ะ คลอดมางดจริงจัง จะร้องง

อยากกินเหมือนกันค่ะ แต่สงสารคนในท้อง😌

เรากินเราปกตินะไม่รู้สิกินที3ปุก

งดก่อนดีกว่า หรือทำให้สุกก่อนค่ะ