เเบบนี้ท้องไหมค้ะ เราพี่เพศสัมพันธ์ ตอนประจําเดือนหมด7-8วัน เเต่เราอายุเเค่13

เเต่เราต้องบอกก่อนน่ะค่ะว่าเราไม่ได้ป้องกัน เเล้วก็ไม่ได้ใส่ถุง ไม่ได้กินยาคุม พอเสร็จเเล้วมันก็มีนํ้าคายๆนํ้าปัจสะวะ เเต่ไม่ใช่นํ้าอาสุจิ

เเบบนี้ท้องไหมค้ะ เราพี่เพศสัมพันธ์
ตอนประจําเดือนหมด7-8วัน
เเต่เราอายุเเค่13
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ท้องค่ะ ต่อจากนี้ก็ป้องกันด้วยนะคะพึ่งจะ13เอง มีได้แต่ต้องรู้จักป้องกันด้วย

ไม่ท้องจ้า เเต่หลังจากนี้ต้องป้องกันนะคะ