ทุกคนเราขอระบายหน่อยพ่อของลูกเค้าไม่สนใจเรากับลูกนิดเดียวเราควรทำใงดีเครียดมากคิดเยอะด้วย

เเต่เราจะอดทนเพื่อลูก

ทุกคนเราขอระบายหน่อยพ่อของลูกเค้าไม่สนใจเรากับลูกนิดเดียวเราควรทำใงดีเครียดมากคิดเยอะด้วย
2 ตอบกลับ

ตามนั้นหล่ะค่ะแม่ ชีวิตคู่ ใช้ชีวิตอยู่เพื่อลูก ถ้าเยอะก้อทางใครทางมัน

ถ้าปล่อยได้ปล่อยค่ะ ไม่ต้องสนใจเขา ดูแลตัวเอง ดูแลลูกดีกว่าค่ะ ✌️✌️