หมอนัด15นี้ กำหนดคลอด18

เเต่หมอเขียนในใบนัดว่า กำหนดคลอด คืออะไรคะ งง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29พ.ค62 (3เดือนที่ผ่านมา) คุณหมอก็นัดทุปสัปดาห์ จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ เราคลอดธรรมชาติ14พ.ค62 กำหนดคลอดของแม่คือ18ส.ค62 (ครบ40สัปดาห์) และถ้าแม่ยังไม่คลอดคุณหมอเค้าก็จะนัดแม่มาตรวจเรื่อย ๆ ค่ะ

5y ago

ถ้าหมอนัด15ส.ค62นี้ เกิดว่าแม่คลอดก่อนวันนัดแม่ก็ไม่ต้องไปตามนัด