อย้างมีลูก

เเต่ยังไม่มีเเฟนยังไม่ใครมาดูแลครอบครัวของตัวเอง

5 ตอบกลับ

แล้วเมื่อไรเราจะมีใครยอมรับความเป็นมาของตัวเอง

อย้างมีลูกสัก2คนจะเป็นผู้หญิงรือผู้ชายรือฝาเเฝด

อย้างมีคนรักเราดูเเลเราไปจนตายจากกันไป

อย้างมีคนดูเเลใส่ใจตัวเองตลอดไป

อย้างให้รักตัวเองมีความสุข