ท้องได้7สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่มีอาการเเพ้ท้องหนักมากเพราะเราต้องตื่นตี4เพื่อลุกขึ้นมาห่อข้าวไปให้เเฟน

เเต่พอได้กลิ่นพริกเเกงหรือกลิ่นต่างๆเท่านั้น เเหละต้องรีบวิ่งไปอ้วกทุกวันนี้เเทบลุกทำกับข้าวไม่ได้เลยเเพ้ท้องหนักมากรุ้สึกเบื่อข้าวอยากกินเเต่ก๋วยเตี๋ยวอะไรที่เป็นเส้นอยากกินมากโดยเฉพาะส้มตำเเล้วเวลาเเฟนหอมเเก้มเราเราจะรุ้สึกเหม็นมากพะอืดพะอมจะอ้วก บางทีนะเเค่มองกับข้าวยังรุ้สึกพะอืดพะอมจะอ้วก #คุณเเม่คนไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️