ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก 2วัน เเล้วค่ะ

เเต่ตอนประจำเดือนไม่มาวันที่2ก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ เเต่ขึ้นขีดเดียว แต่ถ้าถึงตอนนี้ต้องทำยังไงคะ

4 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ ถ้ายังขึ้นขีดเดียวแล้วยังไม่มั่นใจแนะนำให้ตรวจเลือดหาการตั้งครรภ์ค่ะวิธีนี้ถ้าท้องยังไงก็เจอ

อาจจะประจำเดือนเลื่อนค่ะ เค่าเคยเป็นเหมือนกัน1เดือน12วันตรวจไม่เจอ พอจะเข้าวันที่13ประจำเดือนมาเชยค่ะ

อยากมีน้อง ใครมีคำเเนะนำเด็ดๆบอกหน่อยได้ไหมคะ😍😍

ไม่มั่นใจเลยแม่