ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

เเต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อยมากค่ะ เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิมากๆ ตอนนอนเเล้วลุกขึ้นฉี่ทรมานมาก ปวดเอวปวดหลัง ตอนนี้นี้มีเจ็บเล่นอยู่บ้างเเล้วนะ อยากเเตกมากเเล้วจร้าตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่