ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์34+6 น้ำหนักน้อง2โล2น้อยไปรึป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าพอดีไม่มากไม่น้อย

เเต่คุยกับคนรู้จักเขาบอกน้ำหนักน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยคะ กำลังสวย น้ำหนักน้องจะเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ