แตกแล้วค่ะ

คลอดวันที่30/01/2563 กำหนดคลอดวันที่16/02/2563 ด.ญ.พีชญา บุตรงาม ผ่าคลอดค่ะ นางเงือกน้อยมารายงานตัวค่ะ

แตกแล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

นางเงือกเขียนแบบนี้ค่ะแม่ 😁 เหงือกนี่ที่มันติดกับฟันค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากเลยคะแม่❤❤

น่าชังมากเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังเชียว

💕 น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ💕

น่าชังจังเลยค่ะ😍