เเตกเเล้วค้าบบบบบ👶🏻 🎉 👶🏻ชื่อจริง: ธนัชกร คำเซ่ง ❤️ชื่อเล่น:น้องปูติน เพศ : ชาย เกิดปีนักษัตร :

เเตกเเล้วค้าบบบบบ👶🏻 🎉 👶🏻ชื่อจริง: ธนัชกร คำเซ่ง ❤️ชื่อเล่น:น้องปูติน เพศ : ชาย เกิดปีนักษัตร : ปีมะโรง ⚖️น้ำหนัก : 2465 กรัม ⏱️คลอดเวลา : 10:12 น. กำหนดคลอด : 26ธันวาคม 2566 คลอดจริง : 20 ธันวาคม 2566 🤱🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ 🏥สถานที่คลอด : โรงพยาบาลสิรินธร 👶🏻อายุครรภ์: 39+1w #สิ้นสุดการรอคอย👶🏻❤️

เเตกเเล้วค้าบบบบบ👶🏻 🎉
👶🏻ชื่อจริง: ธนัชกร คำเซ่ง
❤️ชื่อเล่น:น้องปูติน
เพศ : ชาย
เกิดปีนักษัตร :
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 28 ธันวา วันนี้ 39 เต็ม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว พรุ่งนี้หมดนัด ตรวจปากมดลูกครั้งที่ 2

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่นี่หมอนัด10มกราโน่นค่ะ แต่แตกก่อน ค่ะ น้ำหนัก 3215 ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ อิแม่ไม่ไหวแล้วจ้า อยากแตกมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่8ธันวาค่ะ นน.2440กรัม ลูกสาว

🎉🥰ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้กำหนด25ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลยคะกระตุ้นก็แล้ว

9mo ago

ใช่คะ🥰

ยินดีด้วยค่าแม่ ทางนี้กำหนดคลอด24 แต่น้องออกวันที่10 38วีคพอดี 2660ค่า

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด24ธันวา แต่ยังไม่มีอาการเลยจ้า😅🤣

แม่ไม่ได้เกิดปีมังกรหรอค่ะเขาว่าเป็นปีมังกรแล้วนะ

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆๆ😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ แม่🥰