เด็กน้อยย

เเตก39+3 เจ็บท้อง2ทุ่ม ไปโรงพยาบาลตี4:50 ถึงปุ๊บเข้าห้องคลอด คลอดออกมาตอน05:00พอดี #น้องโอปอ น้ำหนัก 2730กรัม

เด็กน้อยย
34 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากคะแม่ อยากคลอดง่ายๆบ้าง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลยอยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง

สุดยอด เร็วมากค่ะ 10 นาทีเอง ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

คลอดง่ายดีจังค่ะแม่น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดง่ายดีจังเลย

ยืนดีด้วนค่ะ คลอดง่ายมากค่ะแม่

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วย. คลอดง่ายมากเลย